HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Nỗi khổ” của cô nàng mắt 1 mí

Ngày đăng: 09/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 18/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Mắt 1 mí là tình trạng phổ biến đối với người Châu Á. Những người không may mắn sở hữu đôi mắt này thường cảm thấy tự ti, lo lắng, tác động trực tiếp đến tướng số, vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là những nỗi khổ thường gặp của cô nàng mắt 1 mí.

Thường xuyên trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

Mat mot mi 1

Nhiều cô nàng đã tìm đến cách trang điểm để che đi khiếm khuyết mắt 1 mí

Một trong những nỗi khổ mà cô nàng mắt 1 gặp phải chính là việc phải mất nhiều thời gian trang điểm hơn các bạn gái thông thường. Mắt 1 mí thường thiếu chiều sâu, làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt. Chính vì vậy, nhiều cô gái đã dành hàng giờ để trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí.

Quá trình trang điểm thường không quá phức tạp. Tuy nhiên, nó đòi hỏi khá nhiều công sức và tốn kém thời gian thực hiện. Bởi vậy, không ít cô nàng mắt 1 mí thường ca thán, tìm cách khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí của mình.

Mắt 1 mí làm mọi người thiếu thiện cảm

Mat mot mi 2

Mắt 1 mí gây thiếu thiện cảm với mọi người

Theo quan niệm của người phương Đông, mắt 1 mí thường là những người lươn lẹo, thiếu tính trung thực, phản cảm trước người đối diện. Chính vì vậy, những người mắt 1 mí sẽ không tạo được thiện cảm đối với mọi người.

Để gây được ấn tượng ngay từ lần đầu tiên mới tiếp xúc, nhiều người đã tìm đủ mọi cách như: dùng keo dán mí, kích mí hoặc dụng cụ tạo mí giả để có được đôi mắt 2 mí như mong đợi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, không có tác dụng trong khoảng thời gian dài.

Mắt 1 mí khiến gương mặt trở nên thiếu sức sống

Nỗi khổ tiếp theo mà cô nàng mắt 1 mí phải gánh chịu chính là khuyết điểm này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên mệt mỏi, ủ rũ, thiếu thần sắc. Rất nhiều cô nàng thường tự ti về khoản này. Điều đó tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ.

Mat mot mi 3

Khách hàng được các bác sĩ tiến hành bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi có thể biến mắt một mí thành hai mí với giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là công nghệ đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí tại điểm cố định, luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định chúng lại tại các đầu mút quan trọng, tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sợi chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh, có khả năng kết dính cao, không dễ bị tuột nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, không bị bong ra như các phương pháp thông thường.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Nguồn: https://www.bammi.info/