HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

10 phút cho cách trang điểm mắt nhẹ nhàng vào dịp Tết

Ngày đăng: 21/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 23/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Đôi mắt là “cửa sổ” thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện, vì vậy việc chăm chút cho đôi mắt có thần sắc rạng rỡ là điều nên làm. Hãy đừng bỏ qua bài viết này, bạn sẽ có đôi mắt hút hồn chỉ với 10 phút cho cách trang điểm mắt nhẹ nhàng phù hợp vào dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam nhé!

cach-trang-diem-mat-4

10 phút cho cách trang điểm mắt nhẹ nhàng

Hướng dẫn cách trang điểm mắt với gam màu tươi phù hợp cho Tết

icon-41 Dụng cụ cần thiết để trang điểm mắt:

+ Nước tẩy trang, bông tẩy trang

+ Bảng phấn mắt (lựa chọn màu trắng nhũ và gam màu vàng, màu đồng)

+ Bút kẻ mắt eyeliner dạng gel

+ Chì kẻ lông mày (bạn lựa chọn cho màu chì kẻ lông mày phù hợp với màu tóc nhé)

+ Mi giả và keo gắn mí

+ Massacara

+ 1 cây cọ mắt nhọ

icon-41 Tiến hành cách trang điểm mắt nào:

Bước 1: Tẩy trang mắt, mặt bằng nước tẩy trang

Trước khi thực hiện cách trang điểm mắt, bạn cần phải làm 1 việc rất quan trọng đó chính là tẩy trang để loại bỏ đi những chất bẩn bụi vướng trên da. Bạn thấm một chút nước tẩy trang vào bông và lau nhẹ nhàng hết các điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là mắt.

Bước 2: Sau khi đã tẩy trang xong, bạn bắt đầu dùng chổi chuốt nhẹ lông mày vào nếp sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn dù nhìn gần hay nhìn xa.

cach-trang-diem-mat-2

Bước 3: Lấy màu mắt trắng nhũ lên và dùng chổi tán  2/3 bầu mắt và dặm nhẹ nhàng cho màu mắt được dải đều tránh bị cục. Sau đó lấy màu mắt gam cam và tán nhẹ trên lớp mi mắt 1 chút, và lấy chút màu đồng tán lên phần 2/3 mắt và đánh hơi đậm ở phần đuôi mắt. Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút sẽ giúp đôi mắt trông to và quyến rũ hơn.

cach-trang-diem-mat-1

Bước 4: Sử dụng bút gel kẻ mắt và kéo dài 2/3 mắt và kéo dài đuôi mắt để giúp mắt được dài hơn và quyến rũ hơn. Bạn cũng có thể kẻ đậm phần đuôi mắt lên để đôi mắt trông sắc sảo hơn nhé.

cach-trang-diem-mat-3

Bước 5: Mi giả là dụng cụ trang điểm mắt thường xuyên của nhiều cô gái bởi nó giúp mắt của bạn trở nên đậm hơn. Để gắn mi giả nhìn thật hơn, bạn cũng có cắt bớt chiều dài và bỏ 1 đường gân mi giả để chúng được mềm hơn khi gắn vào mi mắt nha.

Bước 6: Sử dụng mascara để chuốt giúp mi mắt được dài hơn nhé!

mat-dep-15

Để bạn được tỏa sáng hơn, bạn cũng có thể sử dụng chút phấn má và son màu cam hoặc hồng phù hợp với tông màu tươi của đôi mắt bạn nhé.

Trên đây là 10 phút cho cách trang điểm mắt nhẹ nhàng phù hợp vào dịp Tết Nguyên Đán chỉ trong 6 bước đơn giản, hi vọng với cách làm đẹp này, bạn sẽ tự tin du xuân cùng với gia đình và người thương của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

♦ 7 mẹo trang điểm mắt đẹp – BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

♦ Cách trang điểm mắt to mẹo làm đẹp Tết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Hoặc

dktv